A-Lend
ใช้แอพ A-Lend ผ่านไม่ยากเลย

อายุผู้กู้ - อายุ 20 ปีบริบูรณ์

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

รีวิว 10 คำถามยอดฮิต แอพกู้เงินออนไลน์ A-Lend 2022

หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อแอพกู้ยืมเงิน A-Lend หรือ ASIALEND กันบ่อยมากขึ้นในช่วงนี้ เนื่องจาก แอพ A-Lend กำลังได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่สนใจกู้ยืมเงินก้อนขนาดเล็ก หรือสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลขนาดเล็ก ที่สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ใน 10 นาที และมีระบบการยืนยันตัวตน ที่ล้ำสมัยด้วยการอัดวีดีโอคลิปเซลฟี่สั้นๆ ประกอบกับหลักฐานหน้าบัตรประชาชนเท่านั้น คุณจึงไม่ต้องยุ่งยากไปทำเอกสารยื่นเรื่องกู้ให้ยุ่งยากที่ธนาคารอีกต่อไป ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับแอพให้ยืมเงินออนไลน์ ที่กำลังมาแรงกัน กับ 10 คำถามยอดฮิต ที่คนอยากรู้มากที่สุด

 1. แอพ A-Lend  คืออะไร ยืมเงินผ่านแอพได้จริงไหม

แอพ A-Lend เป็นแอพพลิเคชั่นกู้เงินออนไลน์ ที่ได้เงินจริง โดยดำเนินธุรกิจโดยการปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลขนาดเล็กที่มีวงเงินไม่เกิน 150,000 บาท ซึ่งทางแอพ A-Lend นั้นเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเงินกู้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยการพัฒนาแอพพลิเคชั่น ในการลงทะเบียน และยื่นกู้ผ่านแอพพลิเคชั้นได้จากทุกที่ ทุกเวลา ช่วยอำนวยความสะดวก และปลดล็อคปัญหาทางการเงินได้อย่างไร้ขีดจำกัด

 1. คุณสมบัติและเงื่อนไข การยืมเงินในแอพ A-Lend  มีอะไรบ้าง

สำหรับเงื่อนไข และคุณสมบัติของผู้ที่มีสิทธิ์ในการกู้ยืมเงินผ่านแอพ A-Lend นั้นจะต้องมีอายุ 18-60 ปี ขึ้นไปถึงจะสามารถใช้งานแอพให้ยืมเงินนี้ได้ และที่สำคัญผู้กู้ที่ต้องการยืมเงินในแอพ นั้นจะต้องมีโทรศัพท์ ที่ใช้งานเป็นระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น ถึงจะสามารถใช้งานได้

 1. เอกสารที่ใช้สมัครมีอะไรบ้าง

สำหรับเอกสารที่ใช้ในการลงทะเบียน แอพกู้เงินด่วน A-Lend นั้นจะมีดังต่อไปนี้

 1. รูปถ่ายสำเนาบัตรประชาชน
 2. อัพโหลดคลิปวีดีโอ เซลลฟี่ 5 วินาที

เพียงลงทะเบียนและแนบเอกสาร 2 อย่างนี้เข้าไปในระบบ ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการลงทะเบียนสมัครแอพกู้เงินออนไลน์ A-Lend เรียบร้อยแล้ว

 1. สามารถดาวน์โหลดแอปฯ A-Lend  จากที่ไหน

สามารถดาวน์โหลดแอพ A-Lend  ได้จาก 2 แห่ง

ดาวน์โหลด ได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.a-lend.com

ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น A-Lend ได้จาก App Play Store

 1. วงเงินที่ได้จากแอพสูงสุดเท่าไหร่

สำหรับวงเงินกู้อนุมัติ นั้นจะอยู่ที่ 3,000 – 150,000 บาท ขึ้นกับแต่ละบุคคล ซึ่งแต่ละคนจะได้วงเงินไม่เท่ากัน ตามเงื่อนไขการประเมิน ซึ่งสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ผ่านแอพพลิเคชั่นกู้เงินด่วน A-Lend ในบัญชีของคุณ

 1. อัตรา ดอกเบี้ย เท่าไหร่

สำหรับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดหากคุณชำระหนี้คืนตามระยะเวลาที่กำหนดคือ 0% ซึ่งถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่ต่ำมาก เมื่อเทียบกับบริษัทปล่อยสินเชื่อเงินกู้แห่งอื่น ซึ่งในกรณีที่คุณไม่สามารถชำระหนี้ได้ จะมีการเรียกเก็บดอกเบี้ยเพิ่มเติม ซึ่งสามารถตรวจสอบรายละเอียดการคิดอัตราดอกเบี้ยล่าสุดได้ที่เว็บไซต์ A-Lend

 1. หลังจากยื่นเอกสารเสร็จเรียบร้อย A-Lend  อนุมัติกี่วัน 

อีกหนึ่งจุดเด่นของแอพให้ยืมเงิน A-Lend คือระยะเวลาการสมัคร  แค่ 5 นาที ตรวจสอบแค่ 3 นาที และโอนเงินใน 3 นาทีหลังจากผ่านการอนุมัติ ทันที ซึ่งถือว่าเร็วที่สุด ณ ตอนนี้ 


 1. A-Lend  มีการคิดค่าธรรมเนียม หรือยึดเงินหลักประกันหรือไม่ ?

A-Lend  ไม่มีการยึดหลักประกัน ซึ่งเป็นสินเชื่อที่กู้ยืมเงินง่ายมากที่สุดแห่งหนึ่ง

 1. สามาถชำระขั้นต่ำได้หรือไม่

สามารถชำระขั้นต่ำได้ตามที่แอพพลิเคชั่นกำหนด หากคุณผิดชำระหนี้ หรือชำระไม่ครบถึงยอดเงินขั้นต่ำที่ทางแอพพลิเคชั่นกำหนด ทาง A-Lend จะมีการเรียกเก็บดอกเบี้ยเพิ่ม ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยล่าสุด ในภายในแอพพลิเคชั่น

 1. หากลงทะเบียนไม่ผ่านในครั้งแรก สามารถลงทะเบียนใหม่ได้หรือไม่

สำหรับท่านที่ทำการลงทะเบียนไม่ผ่านในรอบแรก อาจจะติดปัญหาเรื่องเอกสาร แนะนำให้ทำการถ่ายรูปและคลิปวีดีโอเซลลฟี่ ให้ได้คุณภาพที่สามารถยืนยันตัวตนได้ แล้วทำการส่งหลักฐานเข้ามาใหม่ในแอพ A-Lend เพื่อทำการขออนุมัติใหม่

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ รู้ผลทันทีเพียง 7 วันทำการ

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 10,000 ขึ้นไป

ร้อยละ - 28%

Sky Credit
Sky Credit บริการเงินด่วนออนไลน์แบบใหม่

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย
สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยได้เงินจริงไม่เสียเวลา

อายุผู้กู้ - ไม่กำหนด

รายได้ของผู้กู้ - 18000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ - สูงสุด MRR + 3.5% ต่อปี