บัตรเครดิตอิออน
สมัครบัตรเครดิตอิออนง่ายๆ ทางออนไลน์

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-75 ปี

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท/เดือน

ร้อยละ - สูงสุด 19% ต่อปี

สิทธิพิเศษการสมัครบัตรเครดิตอิออน สมัครเลยให้วงเงินสูง 2565

บัตรเครดิตอิออนนอกจากจะเอาไว้ในการผ่อนสินค้าหรือบริการแล้วยังสามารถใช้เบิกถอนเงินสดได้ เมื่อเราต้องการเงินสดอย่างเร่งด่วนซึ่งบัตรใบเดียวสามารถใช้ทำได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะถอนเงินออกมาจากตู้ atm หรือใช้ในการผ่อนสินค้า การมีบัตรเครดิตอิออนใบนี้จะช่วยให้คุณมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่การใช้บัตรเครดิตนั้นควรจะมีความยั้งคิดย้ำทำเพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจจะโดนดอกเบี้ยที่มาพร้อมกับบัตรเครดิตได้ เช่น หากคุณกดเงินสดจากบัตรเครดิตอิออน คุณอาจจะต้องจ่ายเงินค่าธรรมเนียมในการถอนเงิน ถ้าถึงวันครบกำหนดการชำระค่าบัตรเครดิตอิออน คุณสามารถเลือกจ่ายขั้นต่ำหรือจ่ายเต็มจำนวนได้ ซึ่งถ้าคุณจ่ายเงินขั้นต่ำบริษัทอิออนจะมีการคิดดอกเบี้ย แต่หากว่าคุณจ่ายเต็มจำนวนจะไม่มีการคิดดอกเบี้ยซึ่งทางเราอยากแนะนำให้คุณชำระเงินเต็มจำนวนเพื่อลดโอกาสในการเป็นหนี้จากบัตรเครดิต สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตอิออนนั้น สามารถทำการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์อิออนได้เลย เพียงแค่เข้าไปลงทะเบียนกรอกข้อมูลจากนั้นจะมีทางเจ้าหน้าที่ทำการติดต่อมาเพื่อให้คุณจัดเตรียมเอกสารและส่งเอกสารกลับมาเพื่อทำการพิจารณาในการสมัครบัตรเครดิตอิออน โดยระยะเวลาในการเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตอิออนจะอยู่ที่ 2 สัปดาห์ซึ่งขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตอิออน หากผ่านการอนุมัติบัตรเครดิตจะมีระบบการส่ง sms มาแจ้งเตือนที่โทรศัพท์ของคุณ

วิธีสมัครบัตรเครดิตอิออนให้ได้ไวต้องมีเอกสารอะไรบ้าง

หลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้างโดยเอกสารที่ใช้บัตรเครดิตอิออนก็จะเหมือนกับการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กับธนาคารอื่นๆ

  • สำเนาบัตรประชาชนผู้สมัครบัตรเครดิตอิออน
  • สลิปเงินเดือน, ใบรับรองเงินเดือน หากมีใบภาษีหัก ณ ที่จ่าย (50 ทวิ)สามารถยื่นประกอบกันได้
  • หน้าแรกสมุดบัญชีธนาคารของผู้สมัครและ Statment ย้อนหลัง 6 เดือน 
  • เบอร์โทรของผู้สมัครบัตรเครดิตอิออนทั้งที่ทำงานและที่บ้านโดยทางเจ้าหน้าที่อิออนจะทำการติดต่อกลับมา

บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดขั้นต่ําเท่าไร

สำหรับการใครที่สงสัยว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหมแล้วจะมีค่าธรรมเนียมไหมหรือบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดขั้นต่ําเริ่มต้นกี่บาทนั้น โดยบัตรเครดิตอิออนที่มีทั้งบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคฐานเงินเดือน 15,000 บาทและบัตรเครดิตอิออนโกลด์ฐานเงินเดือน 20,000 บาทนั้น สามารถกดเงินขั้นต่ำอยู่ที่ครั้ง 1,000 บาทโดยสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านเคาร์เตอร์เซอร์วิส 7-1, ตู้ถอนเงินอิออน, ไปรษณีย์ไทยทั่วประเทศ แต่การจะถอนเงินสดจากบัตรเครดิตอิออนจะต้องมีเงินคงเหลือในบัตรจึงสามารถถอนเงินได้ จะมีการคิดค่าธรรมเนียมเมื่อกดเงินสดด้วย

ความคิดเห็นการสมัครบัตรเครดิตอิออน pantip

ได้มีสมาชิกหลายท่านแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตอิออน pantip ว่าสมัครยากไหม การวิธีการสมัครอย่างไรบ้าง โดยส่วนใหญ่ที่สมัครบัตรเครดิตอิออนทั้งบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคและบัตรเครดิตอิออนโกลด์ต่างผ่านการอนุมัติด้วยกันทั้งนั้นเพียงแค่ผู้สมัครจะต้องยื่นเอกสารที่ทางอิออนต้องการให้ครบเพียงเท่านี้ คุณก็รอผลการอนุมัติเงินได้แล้ว ส่วนใครที่ไม่ผ่านการสมัครบัตรเครดิตอิออนก็สามารถยื่นสมัครใหม่ได้อีกครั้ง โดยบางครั้งคุณอาจจะเลือกบัตรเครดิตที่ไม่เหมาะกับฐานเงินเดือน ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการปฎิเสธการสมัครบัตรเครดิตอิออน หากคุณต้องการเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตอิออนสามารถเช็คผ่านแอพอิออนได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ รู้ผลทันทีเพียง 7 วันทำการ

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 10,000 ขึ้นไป

ร้อยละ - 28%

สินเชื่อ kkp cash now
สินเชื่อ kkp cash now สมัครง่ายๆ ได้เงินไว

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 10000 บาท/เดือน

ร้อยละ - สูงสุด 25% ต่อปี

Sky Credit
Sky Credit บริการเงินด่วนออนไลน์แบบใหม่

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย