สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า
สมัครสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าสามารถนำเงินหมุนธุรกิจ SME เพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 ขึ้นไป

ร้อยละ - 28%

รู้จักสินเชื่ออออมสินสำหรับแม่ค้า อาชีพอิสระที่มีเงินเข้าทุกวัน

ผู้คนส่วนใหญ่ต่างมองว่าอาชีพอิสระอย่างค้าขายเป็นอาชีพที่ทำรายได้เข้ากระเป๋าทุกวันและเป็นอาชีพที่มีโอกาสทำกำไรได้มากกว่าอาชีพอื่น แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าอาชีพค้าขายนั้นถึงแม้ว่าจะทำรายได้ได้ทุกวันก็จริง แต่ใช่ว่าคุณจะทำกำไรได้มากมาย บางวันคุณแทบจะไม่ได้กำไรเลยด้วยซ้ำ  สินค้าบางอย่างก็มีต้นทุนสูงแต่ในขณะเดียวกันไม่สามารถบวกเพิ่มกำไรได้มากเท่าที่ควร ดังนั้นผู้ที่แบกรับภาระค่าใช้จ่ายตรงนี้ก็หนีไม่พ้นเหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่รับของมาขาย จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าบรรดาอาชีพที่ใช้บริการกู้เงินกับธนาคารหรือแหล่งเงินกู้อื่น ๆ มักจะมีอาชีพค้าขายติดอยู่ในลำดับต้น ๆ ทางธนาคารออมสินจึงได้ออกโครงการสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า หรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ที่มีชื่อว่า “สินเชื่อเสริมพลังฐานราก (สร้างงานรายเดี่ยว)” ให้สามารถกู้เพื่อนำเงินไปใช้เป็นต้นทุนหมุนเวียนในการดำเนินกิจการได้ ซึ่งวงเงินที่สามารถขอสินเชื่อได้สูงถึง 50000 บาท 

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า ระบุเจาะจงสำหรับอาชีพค้าขายหรือไม่ ? อาชีพอื่นขอกู้ได้ไหม ?

อันที่จริงแล้วการสมัครสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้านั้นเป็นแค่ชื่อเรียกที่คนส่วนใหญ่ใช้เรียกกัน ซึ่งการกู้เงินออมสินในโครงการนี้นั้นไม่ได้จำเพาะเจาะจงว่าต้องเป็นผู้ที่มีอาชีพค้าขายเท่านั้น แต่หมายรวมถึงผู้ประกอบอาชีพอิสระอื่น ๆ หรือแม้แต่ผู้ที่มีรายได้ประจำที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโคโรน่า ไวรัส ก็สามารถสมัครขอกู้เงินออมสิน 50000 ในโครงการนี้ได้เช่นกัน เพียงค่คุณมีคุณสมบัติครบตามที่สินเชื่อออมสินได้กำหนดไว้

ความน่าสนใจของสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าที่ทำให้ทุกคนอยากสมัครสินเชื่อเงินกู้ออมสิน

  • วงที่ได้รับมีจำนวนถึง 50000 บาท ซึ่งถือว่าค่อนข้างเยอะในระดับหนึ่ง สามารถนำไปลงทุนหรือเป็นทุนหมุนเวียนในกิจการได้
  • การกู้เงินออมสินในโครงการนี้ยืดระยะเวลาในการผ่อนชำระงวดแรกได้นานถึง 6 เดือน นั่นหมายความว่าคุณสามารถชำระเงินกู้พร้อมดอกเบี้ยงวดแรกนับไปอีก 6 เดือนหลังจากที่ได้รับอนุมัติเงินกู้แล้ว เพราะฉะนั้นยังมีเวลาเก็บออมสำหรับการชำระในงวดแรก
  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินคืนค่อนข้างนานถึง 3 ปี หรือ 36 เดือนเลยก็ว่าได้ ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนแต่ก็ต้องจ่ายคืนทุกเดือน
  • ไม่จำเป็นต้องวิ่งเต้นหาคนค้ำประกันหรือนำหลักทรัพย์อื่นใด เพราะสินเชื่อออมสินในโครงการนี้ไม่ต้องมีการค้ำประกันก็กู้ได้ ซึ่งค่อนข้างแตกต่างกับสินเชื่อเงินกู้ออมสินประเภทอื่น ๆ 
  • เปิดโอกาสให้ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อออมสินผ่านทางระบบออนไลน์ก่อน และจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาอีกครั้งในภายหลังเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ไม่ต้องไป ๆ มา ๆ ธนาคารให้เสียเวลา

เมื่อคุณทราบว่าแล้วสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้านั้นมีวงเงินให้เท่าไหร่ ชื่อโครงการสินเชื่อออมสินมีชื่อว่าอะไร สิ่งที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง หากคุณจำเป็นในการใช้เงินก้อน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ประกอบอาชีพค้าขายก็สามารถสมัครได้ เพราะฉะนั้นอย่าเสียเวลาคิดนาน เข้าไปกรอกข้อมูลในหน้าเว็บไซต์ของธนาคารได้เลย เพื่อโอกาสที่จะได้เงินก้อนมาใช้หมุนเวียนธุรกิจจะได้ไม่หลุดลอยไป

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม
บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมพร้อมวงเงินสูงถึง 1 แสนบาท

อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 บาท

ร้อยละ - 16-28%

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร
สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารกู้ออนไลน์ได้ทันที

อายุผู้กู้ - อายุ 20 ปีขึ้นไป

รายได้ของผู้กู้ - 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ - สูงสุด 25% ต่อปี

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ต้องการเงินด่วนมีรถช่วยได้

อายุผู้กู้ - 21-65 ปี

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนด

ร้อยละ - 12-24%