สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย
สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยใช้ตามเอนกประสงค์ต่างๆ

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 18,000 ขึ้นไป

ร้อยละ - 28%

เงินด่วน สินเชื่อด่วน ต้องยกให้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

นาทีนี้ต้องยกให้ธนาคารกสิกรไทยยืนหนึ่งเรื่องเงินด่วนและเรื่องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ด้วยเพราะ ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของสินเชื่อธนาคารกสิกร อย่างสินเชื่อเงินด่วน Xpress loan / บัตรเงินด่วน Xpress cash หรือบริการให้ใช้บัตรเครดิต By กสิกร เป็นที่ต้องการและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องด้วย

  • เงื่อนไขในการสมัครไม่ซับซ้อน
  • เงินเดือนแค่ 15,000 บาท 
  • ไม่มี หลักทรัพย์ค้ำประกันก็สมัครได้ 
  • หลักฐานแค่บัตรประชาชนใบเดียวก็เอาอยู่ ไม่ต้องเตรียมเอกสารอื่นให้ยุ่งยาก
  • สมัครได้ง่าย ๆ ผ่าน Kplus แอพพลิเคชั่นทางการเงินของธนาคารกสิกร ไทย
  • อีกทั้งสิทธิประโยชน์ในการใช้บัตรค่อนข้างหลากหลาย  แถมโปรโมชั่นร่วมรายการเยอะมาก

ไม่ต้องชักจูงหรือชี้นำอะไรมาก เพียงแค่ไม่กี่เหตุผลก็ทำให้ติดอันดับ ยืนหนึ่งมาจนถึงตอนนี้ เพราะของดีไม่จำเป็นต้องอวยมาก 

ไม่ใช่แค่ 2 แต่มีอีก 3 สำหรับสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

ถึงแม้ว่าเราจะจัดอันดับให้สินเชื่อ Xpress loan และ Xpress cash เป็นสินเชื่อที่ยืนหนึ่งเรื่องเงินด่วน สินเชื่อด่วน แต่ธนาคารกสิกร ไทย ยังมีอีก 3 สินเชื่อส่วนบุคคลที่รองรับลูกค้าในกลุ่มที่แตกต่างออกไป โดยเราสามารถไปทำเรื่องยืมเงินที่ธนาคาร หรือใช้บริการแอพยืมเงินกสิกรก็ได้ ซึ่งอีก 3 สินเชื่อที่กล่าวมานี้จะมี 

  • สินเชื่อบุคคลเพื่อข้าราชการบำนาญกสิกรไทย – เหมาะสำหรับลูกค้าที่เป็นรับราชการและต้องเกษียณอายุราชการแล้วเท่านั้นที่จะยื่นสมัครได้
  • สินเชื่อบุคคลสวัสดิการเปี่ยมสุขกสิกรไทย – หากคุณเป็นสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพที่กสิกร ไทยดูแลอยู่หรือเป็นพนักงานประจำขององค์กรนั้น ๆ ก็สามารถสมัครสินเชื่อบุคคลนี้ได้ เพราะถือว่าเป็นสวัสดิการที่พนักงานควรจะได้รับ
  • สินเชื่อบุคคลสวัสดิการหักนำส่งกสิกร – เป็นสินเชื่อที่ออกให้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับองค์กรหรือหน่วยงานที่ได้ทำข้อตกลงไว้กับธนาคาร ซึ่งคุณต้องไปตรวจเช็คกับบริษัทที่คุณสังกัดอยู่ว่าได้ทำข้อตกลงหรือสัญญาไว้กับธนาคารหรือไม่ เพื่อเป็นการรักษาสิทธิที่ควรจะได้รับจากการกู้สินเชื่อในครั้งนั้น ๆ 

สินเชื่อ กสิกร sme อีกหนึ่งสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยสำหรับผู้เป็นเจ้าของธุรกิจขนาดย่อม

หากคุนเป็นคนหนึ่งที่ประกอบกิจการขนาดเล็ก หรือขนาดย่อม หรือแม้กิจการที่ซื้อขายกันด้วยเงินสด และกำลังมองหาสินเชื่อเพื่อมาหมุนเวียน ต่อเติมหรือขยายกิจการ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งกับสินเชื่อ SME เอนกประสงค์ โดยวงเงินที่คุณสามารถขอสินเชื่อได้สูงถึง 3 ล้านบาท และผ่อนชำระคืนกันแบบยาว ๆ ไปเลยนานถึง 15 ปี แต่เจ้าของกิจการรายย่อยทั้งหลายที่ต้องการกู้สินเชื่อในโครงการนี้ คุณจะต้องมีที่ดินเปล่าหรือที่ดินที่มีสิ่งปลูกสร้างสมบูรณ์แล้วนำไปเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันด้วย ถึงแม้ว่าจะถูกจัดให้แบ่งอยู่ในส่วนหนึ่งของสินเชื่อส่วนบุคคล แต่ก็มีความซับซ้อนกว่าสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยแบบอื่น ๆ เพราะฉะนั้นผู้ที่ต้องการกู้ควรจะต้องศึกษารายละเอียดให้ดี อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจหากตัวคุณยังมีคุณสมบัติไม่ครบตามที่ระบุ

ดังจะเห็นได้ว่าธนาคารมีสินเชื่อ kplusให้เลือกตามความเหมาะสมหลายประเภทด้วยกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการนำเงินไปใช้งานและความสามารถในการชำระหนี้คืนในอนาคตของคุณด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร
สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารกู้ออนไลน์ได้ทันที

อายุผู้กู้ - อายุ 20 ปีขึ้นไป

รายได้ของผู้กู้ - 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ - สูงสุด 25% ต่อปี

สินเชื่อสิบหมื่น
สินเชื่อสิบหมื่นสำหรับพ่อค้าแม่ค้าปี 64

อายุผู้กู้ - อายุ 20 ปีบริบูรณ์

รายได้ของผู้กู้ - มีเงินหมุนผ่านถุงเงินขั้นต่ำ 10000 /เดือน

ร้อยละ - สูงสุด 20% ต่อปี

แอพหาเงิน
แอพหาเงินได้เงินจริง ios พร้อมโอนเข้าบัญชี

อายุผู้กู้ - ไม่ระบุ

รายได้ของผู้กู้ - ไม่ระบุ

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย