บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม
บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมพร้อมวงเงินสูงถึง 1 แสนบาท

อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 บาท

ร้อยละ - 16-28%

แค่มีบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมใบเดียวก็สามารถทำอะไรได้หลายอย่างจริงหรือไม่ ?

เมื่อคุณทำการสมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย ไม่ว่าจะเป็นของค่ายไหน สังกัดใดก็ตาม ย่อมอยากได้รับการใช้งานที่คุมค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้งานที่นอกเหนือจากการรูดซื้อสินค้า หรือ บริการ หรือใช้จ่ายในการจองตั๋วเครื่องบินแต่จะมีบัตรเครดิตบัตรเครดิตสักกี่ใบที่สามารถใช้งานได้หลาย option หากไม่ใช่บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม เพราะธนาคารกรุงศรี ฯ ได้เปิดโอกาสให้เราสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบบัตรเครดิตออกมาเพื่อให้เจ้าของบัตรได้ใช้งานได้หลายอย่าง ไม่ได้จำกัดแค่การูดซื้อหรือผ่อนสินค้าเท่านั้น ซึ่งเราจะมาดูตัวอย่างการใช้งานกันว่าบัตรเล็ก ๆ ใบนี้สามารถทำอะไรได้อีกบ้าง

บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมกดเงินสด – อันนี้อาจจะเป็นคำถามของใครบางคนอยู่ก็ได้ ว่าบัตรสาระพัดประโยชน์ใบนี้สามารถใช้กดเงินสดได้ไหม ? เราขอตอบเลยว่าสามารถใช้กดเงินสดได้อย่างแน่นอน แต่ขอแนะนำไว้ว่าใช้กดเมื่อจำเป็นจริง ๆ เท่านั้นพอ ด้วยเพราะการจำหนดจำนวนขั้นต่ำของการกดเงินนั้นอยู่ที่ 1,000 บาท ซึ่งไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่เมื่อเทียบกับดอกเบี้ยที่คุณต้องจ่ายไป เพราะเมื่อเทียบแล้วค่อนข้างแพงกว่าการใช้งานปกติ ซึ่งดอกเบี้ยที่บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมคิดนั้นจะอยู่ที่ ร้อยละ 20% ต่อปี อีกทั้งยังมีในส่วนค่าภาษี (Vat) + กับค่าธรรมเนียมในการกดอีกครั้งละ 3% อีกด้วย นั่นเท่ากับว่าคุณเมื่อถึงเวลาชำระคืนนั้นจะต้องจ่ายมากกว่าเดิมอีกหลายบาท อีกทั้งการคิดดอกเบี้ย ยังคิดเป็นรายวันนับแต่แต่วันที่คุณได้กดเงินออกไปจากตู้อีกด้วย

ใช้บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมสะสมไมล์เพื่อใช้แลกตั๋วเครื่องบินกับสายการบินชั้นนำ – ไม่ใช่จะอำนวยความสะดวกหรือมีฟังก์ชั่นการใช้งานเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เท่านั้น ทางกรุงศรีแพลทินัม ยังได้จับมือกับสายการบินชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในการร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทาง เพราะเมื่อคุณใช้บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัมรูดค่าตั๋วเครื่องบินในแต่ละครั้งแล้ว ยังได้สะสมคะแนนหรือไมล์การเดินทางลงในบัตรด้วย ซึ่งเมื่อครบกำหนดตามที่สายการบินกำหนดไว้ ยังสามารถนำคะแนนหรือไมล์ที่สะสมไว้นั้นเป็นแลกเป็นตั๋วเครื่องบินเพื่อเดินทางได้ฟรี ๆ อีกด้วย คุ้มเกินคุ้มจริง ๆ 

สามารถใช้บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมในการคุ้มครองอุบัติเหตุได้ – นี่ก็เป็นอีกอย่างที่เจ้าของบัตรกรุงศรีแพลทินัมสามารถนำไปใช้งานได้ และจำเป็นต้องรู้เอาไว้ เพราะเมื่อคุณทำการสมัคร  บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมใบนี้แล้วจะได้รับความคุ้มครองจากอุบัติเหตุที่เกิดขั้นด้วย แต่ต้องมีการใช้บัตรใบนี้ในการรูดค่าตั๋วเครื่องบินหรือค่าตั๋วรถในการเดินทางครั้งนั้น ๆ ด้วย และสามารถใช้คุ้มครองได้ทั้งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทั้งภายในและภายนอกประเทศด้วย

นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างบางส่วนที่คุณสามารถงานบัตรเครดิตกรุศรีแพลทินัมได้หลังจากที่ทำการสมัครบัตรใบนี้แล้ว อันที่จริงคุณสามารถใช้งานได้อีกมากมายตามสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ได้รับ และสำหรับใครที่ต้องการรู้ว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีกี่วันรู้ผลนั้น ต้องขอบอกไว้เลยว่าหากคุณส่งเอกสารครบ ตรวจสอบประวัติต่าง ๆ และเช็ครายละเอียดในใบสมัครแล้ว นับวันรอได้เลย ไม่เกิน 7 วันทางธนาคารจะส่งข้อความมาแจ้งผลการอนุมัติและจะแนะนำขั้นตอนต่อไปให้คุณทราบ รับรองได้เลยว่าไม่นานเกินรอคุณได้เป็นเจ้าของบัตรครอบจักรวาลใบนี้แน่นอน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

apec-vc.in.th ขอรับสินเชื่อเงินกู้
สินเชื่ออาชีพอิสระ ใครๆก็สามารถกู้ได้ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 บาท

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

เงินฉุกเฉินสวัสดีแคช
เงินฉุกเฉินสวัสดีแคชบริการยืมเงินด่วน 5000-10000 บาท

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 12,000 บาท

ร้อยละ - 36%

A-Lend
ใช้แอพ A-Lend ผ่านไม่ยากเลย

อายุผู้กู้ - อายุ 20 ปีบริบูรณ์

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย