ktc visa platinum
สมัคร ktc visa platinum พร้อมสิทธิพิเศษประจำปี 2567 สุดคุ้ม

อายุผู้กู้ - 20-80 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 บาท

ร้อยละ - 16-28%

หากคุณเป็นหนึ่งที่ชอบการเดินทางท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ หากไม่อยากให้การเดินทางในครั้งนั้น ๆ ของคุณต้องสะดุดเพราะการคำนวนค่าใช้จ่ายที่ผิดพลาด หรือมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ขอแนะนำให้คุณพกบัตรเครดิต ktc visa platinum ไปด้วย เพราะบัตรใบนี้ช่วยแก้ปัญหาให้คุณทุกที่ทุกเวลาได้อย่างแน่นอนเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวตึดหนึบไปกับคุณตลอดการเดินทาง

ทำไม ktc visa platinum จึงเป็นบัตรเครดิตที่ผู้ชอบการเดินทางต้องมี 

ก่อนอื่นเราต้องขอบอกไว้ก่อนว่า ktc visa platinum เป็นบัตรเคดิตอีกใบภายใต้ชายคาของธนาคารกรุงไทย เนื่องจากเป็นบัตรประเภทวีซ่าซึ่งหลาย ๆ คนรู้กันดีแล้วว่าสามารถใช้ได้ที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้ ไม่ได้จำกัดใช้ภายในประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งถือว่าค่อนข้างเป็นบัตรที่มีความสากลเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการเดินทางไม่ว่าจะเป็นในลักษณะของการท่องเที่ยว พักผ่อน หรือทำธุรกิจก็ตาม บัตรใบนี้ถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

ผู้ที่ถือบัตร ktc visa platinum จะได้รับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าบัตรเครดิตอื่นอย่างไรบ้าง ?

  • สามารถขอคำแนะนำหรือข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในด้านการเดินทาง ข้อมูลเที่ยวบิน ร้านอาหาร การเรียกรถพยาบาลหรือชการช่วยเหลือทางการแพทย์ต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจะมีในส่วนของ ktc personal assistant คอยให้บริการตลอดเวลา ซึ่งแน่นอนว่าบัตรเครดิตอื่นไม่มีให้บริการในส่วนนี้อยู่แล้ว
  • สำหรับลูกค้าที่ทำบัตร ktc visa platinum เอาไว้ นอกจากจะมีวงเงินไว้ใช้จ่ายรูดสินค้าและบริการต่าง ๆ แล้ว ถ้าคุณชำระค่าตั๋วเครื่องบินหรือค่าเดินทาโดยใช้บัตรเครดิต ktc visa platinum แล้วนั้นจะได้รับการคุ้มครองในส่วนของประกันอุบัติเหตุขณะเดินทาง อีกทั้งยังรวมไปถึงหากกระเป๋า สัมภาระของคุณเกิดสูญหายหรือชำรุดก็จะได้รับความคุ้มครองในส่วนนี้ด้วยตามที่ได้กำหนดเอาไว้
  • นอกจากใช้บัตร ktc visa platinum ผ่อนสินค้าแล้ว หากใครที่ต้องการใช้เงินสด สามารถใช้บัตรใบนั้นกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้อีกด้วยตามวงเงินที่เหลืออยู่ในบัตร ณ ตอนนั้น ไม่ได้ใช้แค่รูด ผ่อน แต่ยังกดได้อีกด้วย ใบเดียวคุ้มทุกการใช้งานจริง ๆ
  • สำหรับมือใหม่ ที่เพิ่งได้บัตรเครดิต ktc visa platinum มาไว้ในครอบครอง คุณอาจไม่รู้ว่าตั้งแต่วันที่คุณได้รับบัตรเคทีซีใบนี้นับต่อไปอีก 90 วันหรือประมาณ 3 เดือน คุณจะได้รับการคุ้มครองอุบัติเหตุจากบริษัทประกันภัยที่เป็นพีชันธมิตรกับธนาคารอีกด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะเจ็บเล็ก เจ็บใหญ่ในระหว่าง 90 วันนี้ สามารถใช้สิทธิ์ทางประกันภัยตามที่ธนาคารกำหนดไว้

เนื่องจากเป็นบัตรเครดิต ktc visa platinum แสดงว่าไม่ได้จำกัดการสมัครเฉพาะคนไทยใช่หรือไม่ ?

ใช่ค่ะ เนื่องจากบัตร ktc visa platinum เป็นบัตรที่สามารถใช้ได้ทั่วโลก ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้ถือสัญชาติไทยหรือมีญาติ พี่น้อง เจ้านาย ที่เป็นชาวต่างชาติก็สามารถแนะนำให้สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใบนี้ได้เช่นกัน แต่จะต้องทำงานประจำและมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ถึงจะสมัครได้ อีกทั้งยังต้องมีใบอนุญาติรับรองการทำงานในประเทศไทยเป็นหลักฐานในการสมัครด้วย แต่ต้องทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปีถึงจะสมัครได้

ถ้าไม่ใช่ ktc visa platinum ก็คงจะหาบัตรอื่นที่มีสิทธิพิเศษดีดีแบบนี้ได้ยาก ยิ่งในภาวะที่การเดินทางทุกอย่างหยุดชะงักทั่วโลกเพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid – 19 ด้วยแล้วนั้น แต่เมื่อการเดินทางกลับมาคึกคักขึ้นอีกครั้ง การมีบัตรใบนี้ไว้ในครอบครองคงช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของคุณราบรื่นกว่าที่เคยแน่นอน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Sky Credit
Sky Credit บริการเงินด่วนออนไลน์แบบใหม่

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

บัตรเครดิตซิตี้
บัตรเครดิตซิตี้ให้เรื่องการใช้ชีวิตเป็นเรื่องกับบัตรที่เข้าร่วมรายการมากที่สุด

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 บาท

ร้อยละ - 28%

ยืมเงินดีแทค
ยืมเงินดีแทคและวิธีกดยืมเงินฟรี

อายุผู้กู้ - ไม่ระบุ

รายได้ของผู้กู้ - ไม่ระบุ

ร้อยละ - ไม่ระบุ