เงินเทอร์โบ
เงินเทอร์โบให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีวันนี้

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

มองหาสินเชื่อรถมองหาเงินเทอร์โบ 2565/2022

หลายคนที่ประสบปัญหาทางด้านการเงินและมักนึกไม่ออกว่าจะหันหน้าไปพึ่งใคร วันนี้เราจะมาแนะนำแกหนึ่งผู้ให้บริการทางการเงินที่หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อมาก่อน และบางคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อนเลยก็ได้ นั่นก็คือ “เงินเทอร์โบ

บริษัทเงินเทอร์โบ หรือเรียกสั้นๆว่า “เงินเทอร์โบ” เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อหลากหลายประเภทโดยมุ่งเน้นไปที่บริการสินเชื่อประเภทรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์เป็นหลักและนอกจากนี้ยังมีสินเชื่อโฉนดที่ดินไว้ให้บริการอีกด้วย ซึ่งหากเรียกให้เข้าใจโดยรวมของสินเชื่อทุกประเภทบางคนอาจเรียกว่า “สินเชื่อเงินเทอร์โบ” นั่นเอง 

ความพิเศษและเรียบง่ายของเงินเทอร์โบที่ทำให้เหล่าบรรดายเจ้าของรถทั้งหลายให้ความนิยมเพราะเนื่องจากว่าการขอสินเชื่อเทอร์โบกับเงินเทอร์โบนี้ เราไม่จำเป็นจะต้องใช้เอกสารแสดงรายได้และประวัติทางเครดิตบูโร ก็สามารถดำเนินการสมัครขอสินเชื่อได้ทันที ด้วยจุดนี้จึงเป็นจุดที่จะทำให้เราประหยัดเวลาทั้งในเรื่องของขั้นตอนการจัดเตรียมเอกสาร และในเรื่องของความรวดเร็วอีกด้วย

เงินเทอร์โบมีบริการอะไรที่โดดเด่นบ้าง

อย่างที่เราได้กล่าวไปบ้างแล้วว่าบริษัทเงินเทอร์โบให้บริการสินเชื่อประเภทรถยนต์และรอมอเตอร์ไซค์เป็นหลัก และยังมีสินเชื่อประเภทโฉนดที่ดินไว้ให้บริการอีกด้วย แต่เนื่องจากเราจะมาแนะนำบริการสินเชื่อที่โดดเด่นจากเงินเทอร์โบ ดังนั้นเราจะขอพูดถึงสินเชื่อเงินเทอร์โบแต่สองประเภทเท่านั้นซึ่งก็คือ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์และสินเชื่อรถยนต์

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์เงินเทอร์โบสามารถอนุมัติในวงเงินที่สูงถึง 100,000 บาท โดยเงินเทอร์โบดอกเบี้ยสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์จะอยู่ที่ไม่เกินร้อยละ 24% ต่อปี และผ่อนได้นานถึง 36 เดือนเลยทีเดียว 

ในขณะที่สินเชื่อรถยนต์เงินเทอร์โบจะสามารถเข้าถึงวงเงินได้สูงสุด 500,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 24% ต่อปี และผ่อนได้ไม่เกิน 60 เดือน 

และหากสงสัยว่าแล้วหากเราขอสินเชื่อกับเงินเทอร์โบ เงินเทอร์โบอนุมัติกี่วั? เราต้องขอบอกเพื่อนๆก่อนว่าการสมัครสินเชื่อประเภทรถนี้สามารถสมัครได้แล้วผ่านออนไลน์ ซึ่งหากดำเนินการสมัครผ่านออนไลน์ อาจใช้ระยะเวลาเพิ่มจากเดิมไปอีก 1-2 วัน ซึ่งหากสมัครแบบเดินทางไปสมัครที่สาขาจะใช้เวลาเพียงแค่ 1-2 วันเท่านั้นดังนั้นหากสมัครผ่านออนไลน์ อาจใช้เวลาประมาณ 3-4 วันทำการ

มาดูเงินเทอร์โบรีวิวจาก pantip มีอะไรที่น่าสนใจ

บ่อยครั้งที่หากเราต้องการหาคำตอบเกี่ยวกับสินเค้าและบริการ เรามักนึกถึงแหล่งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อพูดคุยปรึกษาปัญหาต่าง ๆ ทางออนไลน์อย่าง Pantip เป็นหลัก แน่นอว่าเงินเทอร์โบก็มีอีกหลายคำถามที่คนยังให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย วันนี้เราเลยได้รวบรวมคำถามเหล่านั้นมาเผื่อว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังหาคำตอบอยู่ จะมีคำถามอะไรกันบ้างมาดูกัน

 “เงินเทอร์โบดีไหม?” คงต้องขอบอกเลยว่าเงินเทอร์โบนั้นให้บริการสำหรับคนที่มีทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์เป็นหลัก ซึ่งข้อดีของสินเชื่อเทอร์โบทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ก็คือ หากเราขอสินเชื่อประเภทนี้แล้วเรายังสามารถใช้งานรถได้ตามปกติเหมือนเดิม ซึ่งจุดนี้ถือว่าดีไม่น้อยเลยเพราะเราสามารถได้รับทั้งเงินกู้และยังสามารถใช้งานรถได้ตามปกติ

เงินเทอร์โบของธนาคารอะไร?” เงินเทอร์โบไม่ใช่รูปแบบการให้บริการในรูปแบบธนาคารแต่เงินเทอร์โบเป็นการจดทะเบียนในรูปแบบบริษัทที่ให้บริการประเภทสินเชื่อรถ และสินเชื่อที่ดิน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเงินเทอร์โบถูกกฎหมายอย่างแน่นอน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม
บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมพร้อมวงเงินสูงถึง 1 แสนบาท

อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 บาท

ร้อยละ - 16-28%

ยืมเงินผ่านแอพ
ยืมเงินผ่านแอพ 500-5000 บาท

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 7,000 บาท

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สินเชื่อสิบหมื่น
สินเชื่อสิบหมื่นสำหรับพ่อค้าแม่ค้าปี 64

อายุผู้กู้ - อายุ 20 ปีบริบูรณ์

รายได้ของผู้กู้ - มีเงินหมุนผ่านถุงเงินขั้นต่ำ 10000 /เดือน

ร้อยละ - สูงสุด 20% ต่อปี