พักหนี้เกียรตินาคิน 2567
ช่วยลูกหนี้ผ่านการพักหนี้เกียรตินาคิน 2567

อายุผู้กู้ - อายุ 20 ปีขึ้นไป

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สถานการณ์โดยรวมของโครงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2567 

ปัจจุบันปี 2567/2024 กับการระบาดครั้งใหญ่ในไตรมาสที่ 3 ของปี ทำให้ความเป็นอยู่ของประชาชนเดือดร้อนกันอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มีภาระในการผ่อนชำระหนี้สินเชื่อแต่ละประเภทที่ธนาคารได้ให้บริการ 

ล่าสุดเมื่อกลางเดือนพฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ธนาคารเกียรตินาคินพร้อมเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นผู้ประกาศออกมาตรการพักชำระหนี้ระยะ 3 โดยในครั้งนี้จะมีระยะเวลาเพิ่มเติมอีก 2 เดือน เพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดละรอกใหม่อย่างหนัก

หากกล่าวถึงโครงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2567 นี้แล้ว ถือได้ว่ามีการเปิดโอกาสให้ลูกหนี้ได้เข้าร่วมหรือลงทะเบียนในโครงการดังกล่าวหลายต่อหลายครั้งเลยทีเดียว โดยเริ่มตั้งแต่โครงการพักหนี้เกียรตินาคินรอบ 2 เกิดจากการควบคุมสถานการณ์โดยที่รัฐบาลได้ออกมาตรการล็อคดาวน์เพื่อจำกัดความเสี่ยงและการแพร่ระบาดส่งผลให้ประชาชนไม่สามารถออกมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่เนื่องจากความรุนแรงเปรียบเสมือนคลื่นใต้น้ำทำให้เกิดการระบาดครั้งใหญ่ขึ้นอีกครั้งจึงทำให้ล่าสุดโครงการพักชําระหนี้เกียรตินาคินรอบ 3 ได้เกิดขึ้นจากการเข้าร่วมกับธนาคารแห่งประเทศไทยและสถาบันทางการเงินชั้นนำต่าง ๆ อีกมากมาย โดยสำหรับรอบนี้เป็นการพักชําระหนี้เกียรตินาคินล่าสุดที่กำหนดให้มีการปลอดหนี้เป็นระยะเวลา 2 เดือนและอาจมีแนวโน้มขยายเวลาพักชําระหนี้เกียรตินาคินเพิ่มเติมออกไปอีก ทั้งนี้โครงอาจต้องสังเกตุอีกครั้งว่าโครงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2567 จะมีการออกนโยบายสำหรับระยะที่ 4 อีกหรือไม่ โดยขึ้นว่ารัฐบาลจะควบคุมได้มากน้อยเพียงใด

ลงทะเบียนพักชําระหนี้เกียรตินาคิน 2567 สมัครได้อย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการเข้าร่วมพักหนี้เกียรตินาคิน 2567 หรือมีความประสงค์ต้องการพักชําระหนี้เกียรตินาคินล่าสุดโดยเริ่มต้นตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพฤษภาคมนี้ ก็สามารถติดต่อธนาคารเกียรตินาคินได้ที่ช่องทางสาขาของธนาคารทั่วประเทศ โดยสามารถยื่นความประสงค์ขอเข้าร่วมพักชําระหนี้เกียรตินาคินรอบ 3 หรือรอบล่าสุดได้ที่สาขาเท่านั้นและไม่สามารถยื่นหรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้
นอกจากนี้สำหรับรายละเอียดของประเภทสินเชื่ออยู่ในโครงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2567 ที่สามารถเข้าร่วมได้ ลูกค้าจะต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อรายย่อย และลูกค้าประเภทสินเชื่อทางธุรกิจ แต่หากยังไม่แน่ใจว่าจะเข้าร่วมโครงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2567 ได้หรือไม่ก็ให้ทำการติดต่อสอบถามผ่านทาง Call Center อีกครั้ง

บทสรุปพักหนี้เกียรตินาคิน 2567 ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกรทบจริงไหม?

จากผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการแพร่ระบาดในหลายๆครั้งติดต่อกัน ทำให้สภาพคล่องทางการเงินของหลายคนต้องลดลงกันอย่างรวดเร็วเพราะต้องมีการนำเก็บที่ออมไว้ออกมาใช้เพื่อดำรงชีวิตและขับเคลื่อนกิจการเป็นหลัก โครงการพักหนี้เกียรตินาคิน 2567 นี้จึงเป็นอีกส่วนที่จะช่วยบรรเทาหรือช่วยเหลือลูกหนี้จากหนักให้กลายเป็นเบาได้ ทั้งนี้การพักหนี้เกียรตินาคิน 2567 ในระยะ 3 หรือการพักชําระหนี้เกียรตินาคินล่าสุดอาจมีการขยายเวลาเพิ่มเติมออกไปอีกหากสภาพสถาณการณ์โดยรวมของการระบาดยังไม่ดีขึ้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อฉับไว
สินเชื่อฉับไวให้เงินกู้อนุมัติทันที

อายุผู้กู้ - อายุ 22-70 ปี

รายได้ของผู้กู้ - มีรายได้ประจำ

ร้อยละ - สูงสุด 30% ต่อปี

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า
สมัครสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าสามารถนำเงินหมุนธุรกิจ SME เพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 ขึ้นไป

ร้อยละ - 28%

ยืมเงินดีแทค
ยืมเงินดีแทคและวิธีกดยืมเงินฟรี

อายุผู้กู้ - ไม่ระบุ

รายได้ของผู้กู้ - ไม่ระบุ

ร้อยละ - ไม่ระบุ