สินเชื่อ uob
สมัครสินเชื่อ uob ใช้ยามฉุกเฉินวงเงินสูงถึง 5 แสนบาท

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 ขึ้นไป

ร้อยละ - 28%

เคยคิดไหมว่า หากเกิดเหตุฉุกเฉินหรือหมุนเงินไม่ทัน จะต้องทำอย่างไร ?

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการดำรงชีวิตของคนเราในปัจจุบันนี้ค่อนข้างมีความเสี่ยงเป็นอย่างมาก ด้วยเพราะปัจจัยแวดล้อมหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากที่มีข่าวการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ระลอกใหม่นี้ด้วยแล้วนั้น หลาย ๆ คนทยอยนำเงินที่เก็บสะสมไว้ในธนาคารออกมาใช้จ่าย เผื่อว่าวันใดวันนึ่งหากรัฐบาลประกาศล็อคดาวน์ขึ้นมาอีกครั้งจะสามารถใช้จ่ายเงินได้อย่างทันที ไม่ต้องกังวลว่าจะเอาเงินออกมาใช้จ่ายอย่างไร ในเมื่อหลาย ๆ หน่วยงานก็ประกาศปิดทำการ แล้วสำหรับคนที่ไม่มีเงินเก็บ เงินก้อนหล่ะ ทางออกของปัญหาที่เข้าต้องแบกรับนั้นมีไม่กี่ทางนัก ซึ่งหลัก ๆ ก็คงหนีไม่พ้นการกู้เงินนอกระบบหรือเงินด่วนออนไลน์ต่าง ๆ ซึ่งนั่นอาจจะมีปัญหาเรื่องความปลอดภัยตามมาได้ในภายหลัง ถ้าหากคุณได้รู้จักกับสินเชื่อดีดีอย่าง สินเชื่อ uob (ยูโอบี) จากธนาคารที่มีชื่อเดียวกับสินเชื่อ นั่นคือ ยูโอบี นั้นจะต้องห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง

ทำไมถึงแนะนำสินเชื่อ uob ให้กับคนที่มองหาสินเชื่อเพื่อไว้ใช้หากเกิดการล็อคดาวน์

เพราะจากการล็อคดาวน์เมื่อกลางปีที่ผ่านมากินระยะเวลาค่อนข้างนานถึง 2- 3 เดือน บางคนก็ควักเงินออกมาจ่ายจนหมดหน้าตัก เพราะฉะนั้นเรามาดูกันว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้คุณต้องมีสมัครสินเชื่อ uob

  • สินเชื่อตัวนี้มีชื่อว่าสินเชื่อ uob i cash ซึ่งถ้าแปลแล้วก็จะหมายถึงสินเชื่อ ยูโอบี เงินของฉัน นั่นหมายความว่าคุณสามารถจัดสรร จัดการการใช้จ่ายในสินเชื่อก้อนนั้นได้โดยไม่ได้โดยไม่ต้องมีวัตถุประสงค์การใช้งานที่ชัดเจน
  • สินเชื่อ uob ตัวนี้นั้น รู้ผลได้เร็วกว่าสินเชื่อตัวอื่นจากธนาคารอื่นอีกด้วย อีกทั้งยังเร็วกว่าการกู้เงินออนไลน์บางแห่งอีกด้วย นั่นหมายความว่าก่อนที่จะมีประกาศล็อคดาวน์อีกครั้งคุณก็ยังมีเวลาที่จะทำการสมัครได้ 
  • วงเงินที่ให้นั้นไม่แพ้ธนาคารอื่นเลย และให้สูงถึงหลักล้านเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นต่อให้ล็อคดาวน์นานขนาดไหน รับรองเลยว่าปัญหาเงินไม่พอใช้จะไม่เกิดกับคุณอย่างแน่นอน
  • ในเรื่องของการชำระคืนสินเชื่อนั้น ไม่ต้องกักวลเลยว่าจะต้องชำระให้หมดภายใน 1 – 2 ปี เพราะสินเชื่อ uob ให้มากกว่านั้น เพราะสามารถผ่อนได้นานถึง 5 ปีหรือ 60 เดือน อีกทั้งดอกเบี้ยก็ไม่ได้แพงไปกว่าที่กฎหมายกำหนดเอาไว้ด้วย คุ้มสุด ๆ 
  • อีกเหตุผลที่ถือว่าสุดจริงคือคุณสามารถยกเลิกการอนุมัติสินเชื่อนั้นได้ หากคิดแล้วว่ายังไม่พร้อมในหลาย ๆ ด้าน แต่จะต้องทำภายใน 7 วันเท่านั้น

ถ้าไม่ใช่สินเชื่อเงินสดแล้ว สินเชื่อ uob อันไหนน่าจะเหมาะกับช่วงล็อคดาวน์

ปัญหาอีกอย่างที่จะตามมาหากไม่สามารถทำงานและรับเงินเดือนได้ปกติ นั่นก็คือไม่สามารถผ่อนชำระสิ่งต่าง ๆ ได้ตามดีล โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้าน ซึ่งเงินที่ใช้ผ่อนแต่ละงวดถึงขั้นหลักหมื่นก็เลย ดังนั้นธนาคารยูโอบียังมีสินเชื่อธนาคาร uob สินเชื่อ บ้าน ให้กับผู้ที่มีปัญหาเรื่องบ้านโดยเฉพาะ ถ้าไม่ต้องการสินเชื่อ uob i cash ก็ยังมีสินเชื่อธนาคาร uob สินเชื่อบ้านรอคุณอยู่

และแน่นอนว่าสำหรับ สินเชื่อ uob แล้วนั้นต่อให้มีการล็อคดาวน์สักกี่ครั้งคุณก็มั่นใจได้เลยว่าจะสามารถนำเงินออกมาใช้หมุนเวียนได้อย่างไม่ขัดสน เพราะสินเชื่อก้อนนี้ทางธนาคารยูโอบีได้ปล่อยออกมาเพื่อให้ผู้ที่สนใจและมองหาเงินก้อนเก็บไว้สำรองใช้จ่ายเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินได้ทำการสมัครกัน ซึ่งเป็นอีกช่องทางที่น่าสนใจ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตอิออน
สมัครบัตรเครดิตอิออนง่ายๆ ทางออนไลน์

อายุผู้กู้ - ตั้งแต่ 20-75 ปี

รายได้ของผู้กู้ - เริ่มต้น 15000 บาท/เดือน

ร้อยละ - สูงสุด 19% ต่อปี

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร
สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารกู้ออนไลน์ได้ทันที

อายุผู้กู้ - อายุ 20 ปีขึ้นไป

รายได้ของผู้กู้ - 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ - สูงสุด 25% ต่อปี

สินเชื่อสิบหมื่น
สินเชื่อสิบหมื่นสำหรับพ่อค้าแม่ค้าปี 64

อายุผู้กู้ - อายุ 20 ปีบริบูรณ์

รายได้ของผู้กู้ - มีเงินหมุนผ่านถุงเงินขั้นต่ำ 10000 /เดือน

ร้อยละ - สูงสุด 20% ต่อปี