ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก
สมัครลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากช่วยเหลือผู้เดือดร้อน

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 8,000 ขึ้นไป

ร้อยละ - 28%

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากนั้นดีอย่างไร ?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนอยากได้เงินทันใจในจำนวนครึ่งแสน และไม่อยากที่จะไปกู้จากแหล่งเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ไม่สามารถไว้วางใจได้ วันนี้เรามีช่องทางการได้เงินก้อนมาให้คุณได้รู้จักกัน นั่นก็คือการขอสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ซึ่งสินเชื่อตัวนี้เป็นของแบงก์ออมสินที่ปล่อยออกมาเพื่อให้ลูกค้าของธนาคารที่มีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินก้อนในจำนวน 50,000 บาท ได้ทำการลงทะเบียนสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากกัน และสินเชื่อตัวนี้ยังสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวของท่านเองโดยที่ไม่มีการเรียกร้องหลังทรัพย์ค้ำประกันหรือบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด 

ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นลูกจ้างประจำ พนักงานบริษัท หรือทำงานฟรีแลนซ์หรือแม้กระทั่งสมาชิกคนใดคนหนึ่งในครอบครัวของคุณได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ไม่ว่าจะเป็นการโดนปลดจากงานประจำที่ทำอยู่ การโดนลดเงินเดือนหรือแม้ยอดขายลดลง ก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสินได้เช่นกัน เพราะธนาคารออมสินเข้าใจดีว่าในยามวิกฤติเช่นนี้การมีเงินก้อนมาหมุนและใช้จ่ายในชีวิตประจำวันคือสิ่งที่ทุกคนต้องการก่อนที่สิทธินั้นจะเต็มและคุณอาจจะพลาดโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนภายใต้เงื่อนไขพิเศษแบบนี้

 

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากได้ที่ไหนบ้าง ? หรือต้องไปลงทะเบียนที่ธนาคารออมสิน

ด้วยความสะดวกสบายที่ธนาคารมอบให้ เพราะฉะนั้นการสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากหรือการลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากสามารถทำได้ง่ายผ่านแอพของธนาคารออมสินที่มีชื่อว่า MyMo โดยทำตามขั้นตอนดังนี้

  • เปิดแอพ MyMo ขึ้นมาจากนั้นกดเลือกที่หัวข้อสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากจากนั้นกดปุ่มสมัครไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะเจอหน้ารายการที่ให้กรอกรายละเอียดของบัตรประชาชน
  • ทำการใส่รายละเอียดของเลข หลัง บัตรประชาชนของคุณ เมื่อใส่ข้อมูลเสร็จก็กดปุ่มถัดไป
  • จากนั้นจะปรากฎรายละเอียดส่วนตัวของคุณขึ้นมา ทำการตรวจสอบรายละเอียดที่แสดงอีกครั้งจากนั้นก็กดปุ่มถัดไป
  • หน้าจอแอพของคุณจะปรากฎรายละเอียดของสินเชื่อ จำนวนเงินที่ได้รับ จำนวนงวดที่ผ่อนชำระและจำนวนเงินที่ต้องผ่อนชำระต่องวดและรายละเอียดของบัญชีที่จะใช้สำหรับโอนเงินเข้าและชำระเงินคืน เมื่ออ่านครบแล้วก็กดปุ่มถัดไป
  • จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนที่ปรากฎบนหน้าจอไปเรื่อย ๆ จนไปถึงขั้นตอนการกรอกรหัสยืนยันความปลอดภัยหรือ opt ทำการกรอกรหัสให้เรียบร้อยอ่านรายละเอียดที่ปรากฎบนหน้าจออีกครั้งหลังจากนั้นก็เสร็จสิ้นกระบวนการลงทะเบียน 

ทางธนาคารจะได้รับข้อมูลการลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากของคุณเรียบร้อยแล้วและจะติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการในขั้นตอนถัดไป

รู้ได้อย่างไรว่าการลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากได้รับการอนุมัติแล้ว ?

อันนี้ไม่ยากเลยหากว่าสินเชื่อของท่านได้รับการการพิจารณาแล้ว คุณสามารถเช็คสถานะได้ทางแอพ MyMo ได้เช่นกัน ซึ่งหากได้รับการอนุมัติจะต้องทำการสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากภายใน 7 วัน โดยทำการสมัครผ่านแอพนี้เช่นกัน แต่ถ้าไม่ได้รับการอนุมัติก็ต้องติดต่อสอบถามไปยังธนาคารออมสินผ่าน call center 1143 เพื่อตรวจสอบดูว่ามีข้อมูลส่วนไหนผิดพลาดบ้างจะได้ทำการแก้ไขและลงทะเบียนเสริมพลังฐานรากออมสินอีกครั้ง

หากคุณสินใจลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ก็สามารถลงทะเบียนผ่านแอพ MyMo ได้แล้วตั้งแต่วันนี้และระบบจะปิดการลงทะเบียนในวันที่ 30 ธันวาคม 2566 รีบ ๆ กันเลยนะคะ และถ้าคิดว่าเราเป็นพ่อค้าแม่ค้าก็สามารถหันไปใช้บริการอีกทางเลือกหนึ่งอย่างสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าออมสินได้อีกด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

พักหนี้เกียรตินาคิน 2566
ช่วยลูกหนี้ผ่านการพักหนี้เกียรตินาคิน 2565

อายุผู้กู้ - อายุ 20 ปีขึ้นไป

รายได้ของผู้กู้ - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

apec-vc.in.th ขอรับสินเชื่อเงินกู้
สินเชื่ออาชีพอิสระ ใครๆก็สามารถกู้ได้ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 15,000 บาท

ร้อยละ - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000
ลงทะเบียน ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 ช่วยเหลือยามทุกข์ยากในช่วงโควิด

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ของผู้กู้ - 12,000 ขึ้นไป

ร้อยละ - 28%